Bán máy photocopy cũ TPHCM chất lượng và chế độ bảo hành tốt

Bán máy photocopy cũ TPHCM chất lượng và chế độ bảo hành tốt

Những năm gần đây, hầu hết các doanh nghiệp đều chọn sử dụng máy photocopy cũ vì sự tiện lợi mà nó đem lại. Bên cạnh đó, các dòng máy này còn được nhập khẩu từ các nước tiến tiến như Mỹ, Anh nên có độ mới từ 90 tới 95% và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ TPHCM đã ra đời. Vậy đâu là đơn vị bạn nên trao gửi niềm tin của mình khi mua máy photocopy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy photocopy cũ có độ mới từ 90 tới 95% nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Máy photocopy cũ có độ mới từ 90 tới 95% nên đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Các lý do doanh nghiệp nên mua máy photocopy cũ để sử dụng 

  • Tuy là máy photocopy cũ nhưng sản phẩm vẫn còn khá mới. Vì máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến nên có độ mới cao và không khác gì mấy so với máy nguyên kiện.

  • Máy photocopy cũ vẫn đảm bảo chất lượng cao. Bởi máy được nhập về có thời gian sử dụng ngắn so với tuổi thực của chiếc máy nên vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng công việc văn phòng của doanh nghiệp.

  • Máy photocopy cũ có giá rẻ nên thích hợp với các doanh nghiệp muốn tiếp kiệm chi phí đầu tư.

  • Để mua máy photocopy mới có tốc độ nhanh thì bạn phải chi ra khoảng hơn 100 triệu. Trong khi đó, mua máy photocopy cũ có tính năng tương đương, bạn chỉ cần chi ra 20 tới 30 triệu.

  • Mực nạp máy photocopy cũ có giá thành vô cùng rẻ chỉ khoảng 300 ngàn đồng mà chất lượng bản in lại tương tự.

  • Có nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ TPHCM nên giúp bạn tiện lợi trong việc mua về để sử dụng hơn.

Máy photocopy cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả
Máy photocopy cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả

Ở đâu Bán máy photocopy cũ TPHCM chất lượng cao?

Thấu hiểu những lợi ích mà máy photocopy cũ đem lại nên nhu cầu mua máy này sử dụng ở các doanh nghiệp ngày càng cao. Tuy vậy, hầu hết các doanh nghiệp đều băn khoăn không biết ở đâu Bán máy photocopy cũ TPHCM chất lượng cao và có chế độ bảo hành tốt?

Câu trả lời dành cho các doanh nghiệp là hãy ghé ngay tới công ty photocopy Linh Dương. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu máy photocopy cũ từ các nước tiên tiến nên cam kết chất lượng cao.

Những sản phẩm máy photocopy cũ được chúng tôi nhập về luôn được tổng vệ sinh và thay thế những linh kiện hư theo đúng tiêu chuẩn. Sau đó, kiểm tra máy kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng nên các doanh nghiệp hãy yên tâm.

Ngoài ra, khi mua máy photocopy cũ tại Linh Dương, bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành. Bởi chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành tốt và hỗ tợ lắp đặt, cài đặt máy nên mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Linh Dương cung cấp chế độ bảo hành cho máy photocopy cũ tốt
Linh Dương cung cấp chế độ bảo hành cho máy photocopy cũ tốt

Trên đây đã chia sẻ lý giải câu hỏi ở đâu Bán máy photocopy cũ TPHCM chất lượng và chế độ bảo hành tốt? Qua đó, các doanh nghiệp còn băn khoăn gì nữa mà không đặt mua các sản phẩm máy photocopy cũ tại đơn vị Linh Dương theo ricohhcm.vn hoặc gọi điện tới số 0938 114 403.

Tại đây, nhân viên của Linh Dương sẽ tư vấn và giao máy photocopy trong thời gian nhanh nhất. Ngoài bán máy photocopy cũ, chúng tôi còn cho Thuê máy photocopy quận Tân Bình nên sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.