Các loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng

Các loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng

Cổng từ chống trộm là thiết bị không thể thiếu trong mỗi shop thời trang. Bởi thiết bị có tác dụng kiểm soát sản phẩm ra vào hiệu quả mà không cần lục soát và ngăn chặn tình trạng trộm cắp hay cố ý cầm nhầm. Tuy vậy, bạn đã biết những loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây!

Điểm danh 2 loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng 2022
Điểm danh 2 loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng 2022

Tác dụng của cổng từ chống trộm shop thời trang 

Cổng từ chống trộm là thiết bị thường được lắp đặt ngay lối ra vào shop thời trang. Thiết bị này có tác dụng là quản lý quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang và phòng chống trộm cắp.

Khi chip từ gắn trực tiếp lên quần áo, giày dép đi qua khu vực cổng từ an ninh thì sẽ báo động bằng đèn hay chuông báo đối với trường hợp cố tình cầm nhầm. Còn nếu tem từ đã được khử từ hoặc gỡ tại bàn thanh toàn thì bạn hoàn toàn yên tâm đi qua cổng từ chống trộm mà không bị báo động. 

Cổng từ chống trộm shop thời trang còn có tác dụng giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý. Tiết kiệm chi phí nhân công và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi mua sắm quần áo, giày dép…

Bật mí những loại cổng từ chống trộm shop thời trang 

Loại cổng từ cho shop thời trang RF

Đây là một trong những loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng. Bởi cổng từ này có giá thành hợp lý và lắp đặt đơn giản. Cổng từ chống trộm RF hoạt động với tần số 8,2MHZ. 

Khi tem từ đi vào khu vực cổng từ thì cánh phát sẽ tiếp nhận hiện tượng nhiễu sóng. Sau đó, nó sẽ truyền tín hiệu tới cánh thu và kích hoạt đèn, còi báo trộm nên giúp shop thời trang kiểm soát quần áo, giày dép hiệu quả. 

Cổng từ chống trộm RF có giá thành hợp lý
Cổng từ chống trộm RF có giá thành hợp lý

Loại cổng từ cho shop thời trang AM

Đây là thiết bị chống trộm khắc phục các nhược điểm của cổng từ RF. Thiết bị này phát ra vùng từ trường rộng hơn với tần số 58kHz nên hiện tượng nhiễu sóng sẽ hiếm khi xảy ra. Do đó triệt tiêu lỗi báo động giả và giúp shop thời trang thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình hơn. 

Cổng từ chống trộm shop thời trang AM có tỷ lệ phát giác cao và hình thức lắp đặt đơn giản. Ngoài lắp nổi trên nền nhà thì cổng từ còn có thể được ráp ẩn trong khung cửa hoặc âm dưới sàn nhà. 

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cổng từ chống trộm và nổi bật nhất là công ty TNHH SANBOO Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng quy trình kiểm định cổng từ an ninh chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Thông qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ an ninh chính hãng và hỗ trợ tư vấn, thiết kế, lắp đặt miễn phí. Ngoài cổng từ an ninh, chúng tôi còn cung cấp Tem chống trộm siêu thị, bộ gỡ tem từ, camera quan sát, phụ kiện camera… nên sẽ mang tới cho cửa hàng bạn giải pháp an ninh toàn diện nhất. 

SANBOO cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ chống trộm
SANBOO cung cấp đa dạng sản phẩm cổng từ chống trộm

Trên đây đã chia sẻ về các loại cổng từ chống trộm shop thời trang được tin dùng. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua cổng từ chống trộm cho shop thời trang của mình thì hãy đồng hành cùng SANBOO Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp cổng từ chống trộm có xuất xứ rõ ràng và giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.