Các sai lầm cần tránh khi mua quạt hút công nghiệp 

Các sai lầm cần tránh khi mua quạt hút công nghiệp 

Quạt hút công nghiệp là sản phẩm mang tới một bầu không khí thoáng mát và sạch sẽ. Sản phẩm có lực hút mạnh nên giúp xua tan đi sự nóng bức để tạo môi trường làm việc lý tưởng cho công nhân viên. 

Tuy vậy, khi mua quạt hút công nghiệp, có một số doanh nghiệp mắc phải những sai lầm không đáng có. Vậy đó là những sai lầm gì, các bạn hãy tìm hiểu để tránh mắc phải khi mua quạt nhé!

Khám phá những sai lầm thường gặp khi mua quạt hút công nghiệp
Khám phá những sai lầm thường gặp khi mua quạt hút công nghiệp

Không quan tâm đến thương hiệu quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là thiết bị làm mát hoạt động liên tục trong nhiều giờ nên nó cần đảm bảo về chất lượng. Nhưng có một số doanh nghiệp khi mua quạt này thường bỏ qua yếu tố thương hiệu nên mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Thương hiệu quạt hút công nghiệp uy tín và chất lượng thường đáp ứng các yêu cầu sau: 

  • Cung cấp đa dạng các loại quạt với nhiều công suất và kích thước khác nhau. 
  • Có chính sách bảo hành tốt, chế độ hậu mãi tuyệt vời 
  • Giá thành quạt hút công nghiệp được thể hiện cụ thể, minh bạch

Không tìm hiểu các thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp 

Hầu hết mọi người thường nghĩ rằng quạt hút công nghiệp nào cũng giống nhau. Nhưng đó là quan niệm hết sức sai lầm vì mỗi sản phẩm đều có thông số kỹ thuật riêng để người dùng có thể dựa vào đó để biết được hiệu quả và nắm rõ sản phẩm hơn. Từ đó chọn được loại quạt hút công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng và tránh lãng phí. 

Bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp trước khi mua
Bạn nên tìm hiểu thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp trước khi mua

Ham những thông tin quảng cáo giá quạt hút công nghiệp rẻ và mua 

Đây là một trong những sai lầm nhiều người mắc phải khi mua quạt hút công nghiệp. Bởi nhiều người thường ham những quảng cáo báo giá quạt rẻ mà đặt mua ngay khi không tìm hiểu gì. Điều này dẫn đến việc bạn mua phải quạt kém chất lượng với độ bền thấp, tiêu tốn nhiều điện năng và nhanh hư sau một thời gian ngắn sử dụng. 

Không tính số lượng quạt hút công nghiệp 

Nếu bạn không tính toán kỹ lưỡng số lượng quạt hút công nghiệp so với diện tích sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả và chi phí. Vì khi bạn chọn mua ít quạt so với không gian sử dụng thì việc lưu thông không khí kém hiệu quả. Còn chọn mua nhiều quạt sẽ gây ra lãng phí và tốn kém chi phí đầu tư. 

Do đó, để đáp ứng tốt hiệu quả lưu thông không khí, hút mùi, bụi trong nhà xưởng hiệu quả thì bạn hãy tính toán số lượng quạt kỹ lưỡng. Hoặc lắng nghe sự tư vấn của nhân viên tại đơn vị chuyên sản xuất quạt công nghiệp để có được sự lựa chọn phù hợp. 

Bạn nên tính toán số lượng quạt hút công nghiệp so với diện tích cần sử dụng
Bạn nên tính toán số lượng quạt hút công nghiệp so với diện tích cần sử dụng

Trên đây đã chia sẻ các sai lầm cần tránh khi mua quạt hút công nghiệp. Để tránh mắc phải những sai lầm trên, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị sản xuất uy tín như công ty Hưng Đức Phát. 

Đây là đơn vị có quy trình sản xuất quạt công nghiệp chuyên nghiệp và còn cung cấp đa dạng sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu uy tín như Dasin, Softnet… Ngoài ra, Hưng Đức Phát còn cung cấp quạt thông gió xách tay, quạt ly tâm, quạt đứng công nghiệp, quạt điều hòa công nghiệp nên đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.