ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ CAMERA AHD

ĐÁNH GIÁ CÔNG NGHỆ CAMERA AHD

Chúng tôi mang đến cho các bạn những đánh giá cơ bản nhất về những công nghệ camera đang phổ biến trên thị trường  để từ đó các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về tất cả các công nghệ hiện nay. Nếu bạn đang cần lắp camera quan sát tại Tp. hcm, bạn đang phân vân không biết chọn lựa loại camera nào tại cửa hàng vì có quá nhiều dòng sản phẩm, bài viết này sẽ giúp ích bạn đánh giá đực nhưng ưu điểm và nhược điểm của dòng camera sử dụng công nghệ AHD. Đựa vào những đánh giá đó bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Công nghệ AHD của camera là gì?

AHD là viết tắt của Analog High Definition – công nghệ truyền tải tín hiệu hình ảnh chất lượng cao trong hệ thống analog. Cũng tương tự như công nghệ SDI, công nghệ AHD phát triển trên nền tảng của công nghệ camera có dây analog cũ với những điểm cải tiến, khắc phục khuyết điểm. Với công nghệ này camera mang đến chất lượng hình ảnh HD và full HD đạt chuẩn thế giới. Là một dòng công nghệ phát triển sau này nên công nghệ AHD cũng đã khắc phục được những nhược điểm của công nghệ SDI và CVI.

Như vậy, với công nghệ AHD, camera quan sát có 3 khung hình chuẩn để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng:

AHD – L: độ phân giải khoảng giữa 960H và 720P (1280×720), khoảng 800 TVL, chất lượng hình ảnh tương đối mờ, đôi khi bị nhòe.

AHD – M: chất lượng khung hình 720P (tương đương camera IP 1.0 – 1.3MP), chất lượng hình ảnh tương đối tốt, bạn có thể nhận diện xác định chính xác được người bị quay trong hình ảnh chiết xuất từ camera.

Xem ngay: Trọn bộ camera giá rẻ tại Bình Dương

AHD – H: chất lượng khung hình 1080P (tương đương camera IP 2.0MP), chất lượng hình ảnh tuyệt vời, độ sắc nét caocs thể tùy ý thu phóng hình ảnh theo tầm quan sát.

Ưu điểm của công nghệ AHD

Truyền tải hình ảnh chất lượng cao với công nghệ tối ưu hóa nhất, hình ảnh không bị nén hay trễ hình vì không hề sử dụng mạng hay internet mà việc truyền tải hoàn toàn sử dụng hệ thống cáp đồng trục.

Khắc phục được nhược điểm giới hạn khoảng cách của camera SDI về khoảng cách sử dụng. Công nghệ AHD giờ đây cho phép truyền tải hình ảnh với độ nét vô cùng chân thực và khoảng cách lên đến 500m. Giờ đây bạn có thể sử dụng loại camera này cho các tòa cao ốc, căn chung cư mà không cần phải quá chú trọng về khoảng cách giữa camera và nguồn thu.

Những  chiếc camera sử dung công nghệ AHD ngoài ra còn có các chức năng như chống ngược sáng, chống chói hoặc bù sáng tự động nên chúng ta có thể lắp ở bất cứ vị trí nào mà không lo về cường độ ánh sáng chiếu vào.

Bên cạnh đó, đầu ghi hình camera AHD còn được tích hợp thêm cả ba loại camera AHD, analog và IP vì thế chúng ta có thể dễ dàng mở rộng hệ thống an ninh và sử dụng chung một sự quản lý của hệ thống camera an ninh. Mọi tắc mắc xin liên hệ Camera.edu.vn để biết thêm chi tiết.

Nhược điểm của công nghệ AHD

Vì phát triển trên nền tảng của camera có dây, sử dụng hệ thống tín hiệu là dây cáp đồng trục nên hệ thống camera tương đối cồng kềnh, gây việc khó khăn trong lắp đặt cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho địa điểm lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.