Điểm danh những sản phẩm switch cisco thịnh hành hiện nay

Điểm danh những sản phẩm switch cisco thịnh hành hiện nay

Switch cisco sở hữu nhiều tính năng ưu việt như tối ưu hóa sử dụng mạng, giảm tỉ lệ lỗi trong Frame… Do đó, thiết bị chuyển mạng này được mọi người rất tin dùng trong văn phòng tại các doanh nghiệp. Tuy vậy, các bạn đã chọn được sản phẩm switch cisco phù hợp chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm danh 3 sản phẩm switch mạng cisco thịnh hành hiện nay để bạn dễ chọn lựa nhé!

Top 3 sản phẩm switch cisco hot nhất hiện nay
Top 3 sản phẩm switch cisco hot nhất hiện nay

Thiết bị switch cisco cbs110-16t-eu

Đây là một trong những sản phẩm switch cisco được mọi người tin dùng cho văn phòng nhỏ. Sản phẩm có 16 cổng kết nối 10/100/1000 layer 2 và có thiết kế nhỏ gọn. 

Ngoài ra, sản phẩm còn đáp ứng kết nối mạng ngay lập tức và có khả năng chạy không cần cài đặt. Mỗi cổng trên thiết bị chuyển mạng switch cisco cbs110-16t-eu có thể tự cấu hình và tự động chạy ở chế độ Half Duplex hay Full Duplex. 

Thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ tốc độ gigabit Ethernet nên cho phép người sử dụng truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Từ đó đáp ứng tốt nhu cầu công việc và chạy ứng dụng kinh doanh của mình. 

Thiết bị switch cisco cbs220-24t-4g-eu

Đây là thiết bị chuyển mạch thuộc dòng switch small business của hãng Cisco – một trong những tập đoàn công nghệ uy tín của Mỹ nên có độ bền cao. Thiết bị này có 24 cổng 1GE và 4 cổng gigabit SFP uplink nên là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng hệ thống mạng hoàn chỉnh. 

Thiết bị chuyển mạch switch cisco cbs220-24t-4g-eu có độ bền cao
Thiết bị chuyển mạch switch cisco cbs220-24t-4g-eu có độ bền cao

Thiết bị switch cisco cbs220-24t-4g-eu sở hữu các tính năng ưu việt sau: 

  • Có giá thành rẻ và dễ dàng triển khai
  • Được trang bị bảng điều khiển trực quan nên giúp người sử dụng có thể chủ động trong việc quản lý hệ thống mạng. 
  • Có kết nối đáng tin cậy, bảo mật cao và tối ưu hóa việc sử dụng điện năng. 
  • Có thể quản lý dễ dàng qua giao diện web

Thiết bị switch cisco cbs220-48t-4g-eu

Đây là sản phẩm mới nhất của dòng switch small business thuộc hãng Cisco nên có tuổi thọ cao. Sản phẩm có 48 cổng 1GE và 4 cổng SFP gigabit uplink với tốc độ 104Gbps nên truyền tải và nhận dữ liệu nhanh chóng. 

Thiết bị switch mạng cisco cbs220-48t-4g-eu có đầy đủ tính năng của layer 2. Chẳng hạn như Port grouping, VLAN, IGMP snooping, IGMP querier… Ngoài ra, sản phẩm còn có bổ sung những tính năng routing nên là giải pháp xây dựng hệ thống mạng hoàn thiện. 

Thiết bị chuyển mạch switch cisco cbs220-48t-4g-eu có giao diện quản trị trên web rất đơn giản. Qua đó giúp người quản lý có thể định lại cấu hình và khắc phục sự cố dễ dàng. 

Thiết bị switch cisco cbs220-48t-4g-eu truyền tải dữ liệu nhanh chóng
Thiết bị switch cisco cbs220-48t-4g-eu truyền tải dữ liệu nhanh chóng

Trên đây đã chia sẻ về top 3 sản phẩm switch cisco thịnh hành hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn được sản phẩm switch mạng cisco phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm switch mạng cisco nào thì hãy liên hệ với đơn vị Việt Thái Dương theo cnttshop.vn hoặc gọi điện tới số 0962 052 874. Những nhân viên của Việt Thái Dương sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.