ĐÔI NÉT VỀ LỀU XONG HƠI, MÙNG CHỤP MÀ BẠN CHƯA BIẾT

ĐÔI NÉT VỀ LỀU XONG HƠI, MÙNG CHỤP MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Khi cuộc sống con người ngày càng được nâng lên thì nhu cầu chăm sóc sức khoẻ được chú trọng rất nhiều. Họ sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua sắm những dụng cụ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tốt hơn, trong số đó những công cụ hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ  có thể kể đến lều xong hơimùng chụp. Nhờ có hai loại sản phẩm này đã giúp nhiều người hồi phục sức khoẻ sau những trận cảm cúm mệt nhừ hoặc dã bảo vệ gia đình khỏi những tác nhân gây hại bệnh sốt xuất huyết. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về hai sản phẩm này nhé

THÔNG TIN VỀ LỀU XONG HƠI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Lều xong hơi là sản phẩm mới có mặt trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, đây là thành quả của sự kết hợp hai cách trị bệnh vừa y học dân tộc pha chút hiện đại. Sản phẩm hỗ trợ khách hàng xong hơi tại nhà, giải toả những năng lượng tiêu cực trong cơ thể từ đó con người khoẻ khoắn hơn hẵn.

Các bạn có biết là ngày trước phương pháp xong hơi này được thực hiện bởi những nồi xong bằng những lá cây thảo dược nấu sôi nghi ngút, người xong hơi sẽ trùm cái mền lên kín người và tiến hành xong từ hơi nước bóc ra để giải cảm. Tuy nhiên, với cách thức này sẽ rất phiền hà và rườm ra, đôi khi còn làm cho chủ nhân người xong bị bỏng do bất cẩn không thấy đường. Lều xong hơi là công cụ giúp người xong được ngồi trong không gian thoải mái hơn, việc xong hơi dễ dàng và được kiểm soát tối cao nên sẽ không xảy ra hiện tượng bị bỏng như phương pháp cũ để lại.

Công dụng lều xong hơi
Công dụng lều xong hơi

Những chiếc lều xong hơi được làm được hai thành phần chính là phần vải lều bên ngoài bao bọc khung xương bên trong. Vải lều được làm từ chất vải dù, nilon nên giữ nhiệt cực kỳ thoả thích mà không gian bên trong cũng thoáng. Tuỳ vào loại lều xong như thế nào thì cấu trúc giá đỡ bên trong sẽ khác nhau. Có loại cần giá đỡ bên trong chắc chắn nên làm bằng kim loại như sắt, inox,.. nhưng có cải chỉ cần làm bằng vật liệu nhựa dẻo PVC.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ MÙNG CHỤP

Mùng chụp là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ nhiều năm nay, sản phẩm ngày càng có sự tiến hoá vượt trội về mẫu mã, chất liệu lẫn màu sắc. Đây là sẵn phẩm được nhiều khách hàng ở tỉnh thường xuyên sử dụng nhằm giúp họ tránh khỏi những cuộc tấn công của con mũi, nhằm ngăn ngừa căn bệnh sốt xuất huyết gây ra.

Mùng chụp có cấu tạo từ hai thành phần là vải mùng bao quanh và khung giá đỡ. Vải mùng được làm từ những sợi vải len, có những lỗ nhỏ tạo không gian bên trong thoải mái không bị tù túng bưng bí. Những sợi vải này ngoài tạo độ thoáng cho không gian bên trong nhưng vẫn đảm bảo độ khích để ngăn chặn những con vật nhỏ nhỏ chui vào. Phần khung giá đỡ của sản phầm này thường được tạo thành bằng những khung bằng sắt, bằng thép chắc chắn, tuy nhiên cũng có những loại mùng chụp chỉ cần khung đỡ bên trong làm bằng nhựa PVC.

Mùng chụp gia đình
Mùng chụp gia đình

Ngày nay bạn có thể tìm mua hai sản phẩm lều xong và mùng chụp này tại các kênh website uy tin, chất lượng là. https://www.mungtubung.com/mung-tu-bung-1m6-x-2m-76335.html Với dịch vụ mua và giao hàng tối ưu bạn sẽ rất thoải mái và hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.