Hệ thống barrier là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu đô thị

Hệ thống barrier là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu đô thị

Nền kinh tế của quốc gia ngày càng phát triển đêm đến cho con người những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Đồng thời nó cũng kéo theo sự phát triển vượt bậc của những thành phố lớn. Ngày càng xuất hiện nhiều hơn các khu đô thị, tòa nhà cao tầng, khu chung cư, bệnh viện, trường học… Những công trình kiến trúc này là nơi tập trung rất nhiều những căn hộ, cơ quan, tổ chức… có rất nhiều người qua lại mỗi ngày. Sự cần thiết phải tìm ra một giải pháp đảm bảo an ninh trật tự cho những khu vực này.

Hệ thống barie là giải pháp an ninh cho khu đô thị
Hệ thống barie là giải pháp an ninh cho khu đô thị

Sử dụng các phương pháp bảo vệ truyền thống không còn phù hợp

Nếu trước đây để bảo vệ khu nhà của mình hay tại các cơ quan hành chính… để đảm bảo vấn đề an ninh trật tự chúng ta thường sẽ sử dụng hệ thống tường rào bao quanh và cổng rào. Tuy nhiên với sự phát triển của các đô thị hiện nay, hầu hết các dự án đều được xây dựng với quy mô lớn bao gồm nhiều tòa nhà hoặc nằm bên trong nội thành thành phố. Các tòa nhà không chỉ thuộc sở hữu của một cá nhân mà nó tập hợp rất nhiều gia đình hoặc nhiều công ty. Vì thế việc xây dựng tường rào bao quanh hoặc sử dụng hệ thống cổng rào sẽ đem lại rất nhiều điều bất tiện và không còn khả thi.

Cổng barrier là giải pháp đảm bảo an ninh hoàn hảo cho đô thị hiện đại

Khi chúng ta đang đau đầu không biết làm cách nào để có thể đảm bảo được an ninh cho các khu đô thị. Thì hệ thống cổng barrier đã được ra đời giả quyết bài toán khó này. Không những đem lại hiệu quả vô cùng tốt cho công tác đảm bảo an ninh trật tự mà nó còn không gây ảnh hưởng đến mỹ quan khu đô thị.

Ứng dụng trong các hệ thống giữ xe tự động 
Ứng dụng trong các hệ thống giữ xe tự động

Ngày nay hàng loạt các trụ sở doanh nghiệp, khu chung cư, căn phòng hành chính đều sử dụng hệ thống cổng kiểm soát tự động này. Việc kiểm soát phương tiện từ cách cánh thủ công được thay thế bằng các thiết bị công nghệ hiện đại. Không những có thể giảm bớt sức lao động cho con người mà còn có thể đảm bảo an toàn tối đa cho các khu vực cần bảo vệ. Hệ thống được hoạt động dựa trên các nguyên lý như nhận diện biển số hay quyets thẻ từ đúng quy định mới mở thanh chắn nên hoàn toàn có thể đảm bảo người xấu không thể trà trộn vào các khu vực được bảo vệ.

Sử dụng barrier tại các bãi giữ xe

Hệ thống cổng barrier tự động còn được ứng dụng phổ biến trong các he thong giu xe thong minh. Những hệ thống này sẽ đựng tích hợp thêm hệ thống nhận diện biến số và quét thẻ từ. Khi xe vào gửi sẽ bị chặn lại trược barrier và phát một chiếc thẻ từ với thông tin biển số được lưu tại kho lưu trữ. Sau đó để có thể lấy xe ra bạn bắt buộc phải xuất trình được thẻ tự có thông tin trùng khớp. nếu không sẽ bị thanh chắn chặn lại không thể đưa xe ra khỏi khu vực quản lý. Chính nhờ sự giúp đỡ của thiết bị này mà hoạt động giữ xe trở nên dễ kiểm soát hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.