Sự vượt trội của phương pháp nâng ngực túi Ergonomic

Sự vượt trội của phương pháp nâng ngực túi Ergonomic

Túi nâng ngực Ergonomic được nhiều chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng về sự vượt trội của nó. Vậy, túi ngực Ergonomic có những ưu điểm vượt trội gì và nâng ngực túi Ergonomic có an toàn không?

1. Ưu điểm vượt trội của nâng ngực túi Ergonomic

Túi nâng ngực Ergonomic là sự đột phá mới của ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp. Loại túi này ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những túi ngực thông thường trước đó.

  • Là loại túi ngực đầu tiên được làm đầy bằng gel, các túi trước đó là muối biển và Silicon,… Bề mặt nano có tời 8000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính và giúp ngực trông tự nhiên hơn. Sự cải tiến này còn giúp hạn chế khả năng co thắt bao xơ ngực.

  • Bề mặt túi được thiết kế với 7 lớp với khả năng đàn hồi vượt trội đến 400% hạn chế tối đa tình  trạng vỡ túi

  • Dòng túi ngực mới hiện nay có gắn chip điện tử. Lựa chọn nâng ngực túi Ergonomic nano chip tại thẩm mỹ viện ISEUL có thể giúp chị em kiểm tra được các dữ liệu cá nhân của mình và đặc biệt là thông tin bảo hành từ nhà sản xuất.

Hình ảnh bề mặt túi nâng ngực Ergonomic

2. Nâng ngực túi Ergonomic có an toàn không?

Nhiều chị em lựa chọn túi ngực Ergonomic để thay đổi vòng 1 của mình. Vậy, loại túi này có an toàn không?

Rất nhiều chuyên gia có tiếng trong ngành thẩm mỹ đều cho rằng túi ngực Ergonomic là loại túi có chất lượng tốt nhất trong các thế hệ của dòng túi nano chip. Loại túi này sau khi ra mắt đã được rất nhiều chị em lựa chọn và đem lại rất nhiều feedback tốt.

Nâng ngực nội soi Ergonomic đem lại hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên

Nâng ngực túi Ergonomic so với các túi thông thường trước an toàn ở chỗ:

  • Độ bền cũng như độ chịu lực lớn (cao gấp 8 lần túi thông thường). Như chúng tôi đã kể ở trên về thiết kế 7 lớp với lớp thứ 5 siêu bền. Do đó, nếu ngực của bạn chịu tác động từ những lực bên ngoài, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của nó.

  • Độ bám dính tốt giúp khả năng định hình túi ngực chính xác. Chính thiết kế với hàng nghìn tiếp điểm đã tạo nên điều này. Bạn có thể thoải mái vận động mạnh mà không lo túi ngực bị xê dịch dẫn tới bị lệch.

  • Tình trạng co thắt bao xơ được hạn chế tối đa nhất do túi ngực được bơm đầy 100% bằng gel. Đây là một điểm tối ưu tạo tính thẩm mỹ hơn cũng như tạo an toàn hơn.

  • Phần lớn khách hàng nâng ngực túi Ergonomic đều hài lòng với vòng 1 của mình sau phẫu thuật. Sự hài lòng này chính là do túi ngực tạo cảm giác tự nhiên và quyến rũ cho vòng 1. Hình dáng túi ngực chuyển động linh hoạt theo sự chuyển động của cơ thể.

  • Nguy cơ biến chứng: tình trạng co thắt bao xơ và biến chứng ngực hầu như không có.

Nâng ngực túi Ergonomic đã giải quyết hoàn toàn nhưng lo lắng của chị em về tính tự nhiên cũng như độ an toàn của túi nâng ngực đối với cơ thể. Lưu ý nhờ dành cho chị em đó là nên chụp chiếu định kỳ 2 năm một lần để kiểm tra tình trạng của túi ngực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.