Thanh lý sắt hộp thứ phẩm từ nhà máy

Thanh lý sắt hộp thứ phẩm từ nhà máy

Bạn đang có nhu cầu mua sắt hộp thứ phẩm để tiết kiệm chi phí xây dựng. Tuy nhiên, bạn không biết mua sắt hộp thứ phẩm ở đâu để đảm bảo về chất lượng. Thấu hiểu nỗi băn khoăn này của bạn, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đơn vị chuyên thanh lý sắt hộp thứ phẩm từ nhà máy sản xuất. Nên sẽ cung cấp tới bạn sản phẩm sắt hộp thứ phẩm với giá rẻ nhất. 

Đơn vị chuyên thanh lý sắt hộp thứ phẩm chính hãng
Đơn vị chuyên thanh lý sắt hộp thứ phẩm chính hãng

Đôi nét về sắt hộp thứ phẩm 

Đây là sản phẩm được sản xuất tại dây chuyền nhà máy nên có thành phần cấu tạo và chất lượng tương tự như sắt hộp chính phẩm. Đó là chứa 98% nguyên liệu sắt và 2% nguyên tố cacbon, các nguyên tố khác. 

Tuy nhiên do nguyên nhân khách quan hay chủ quan khi sản xuất mà cây thép không đáp ứng các tiêu chuẩn độ dài hay tính thẩm mỹ. Do đó, giá thành của những cây sắt hộp này thường thấp hơn sắt hộp chính phẩm. 

Phân loại sắt hộp dựa theo đặc điểm

Dựa theo đặc điểm, sắt hộp được chia thành 2 loại, đó là: 

  • Sắt hộp đen: là loại sắt làm từ nguyên liệu sắt tấm cán nóng qua các công đoạn. Bề mặt của nó có màu xanh đen bóng và được dùng tại các công trình xây dựng dân dụng, nội ngoại thất…
  • Sắt hộp mạ kẽm: là loại sắt được sử dụng công nghệ mạ kẽm nên giúp chúng tăng khả năng chống mài mòn và sáng bóng hơn. Sản phẩm này dùng cho các công trình đặc biệt như khu vực ven biển, môi trường hóa chất…
Sắt hộp mạ kẽm được ứng dụng tại các công trình đặc biệt
Sắt hộp mạ kẽm được ứng dụng tại các công trình đặc biệt

Duy Nam – Đơn vị thanh lý sắt hộp thứ phẩm uy tín nhất từ nhà máy 

Nhắc đến đơn vị thanh lý sắt hộp thứ phẩm uy tín nhất từ nhà máy, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua công ty TNHH Sắt thép Xây Dựng Duy Nam. Đây là đơn vị liên kết với các nhà máy sản xuất sắt thép hộp. Nên chúng tôi không chỉ cung cấp sắt hộp chính hãng mà còn bán sắt hộp thứ phẩm nên sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. 

Các sản phẩm sắt hộp thứ phẩm mà chúng tôi cung cấp cam kết chính hãng và giá thành rẻ nhất tại TPHCM nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi bạn đến với Duy Nam là sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ tận tâm của nhân viên tại đây. 

Họ là những người am hiểu về đặc điểm các loại sắt hộp nên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nơi và đảm bảo đúng tiến độ, dù bạn đặt mua với số lượng lớn. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua sắt hộp thứ phẩm tại đơn vị chúng tôi theo satthepxaydung.org

Duy Nam cung cấp các sản phẩm sắt hộp thứ phẩm với giá rẻ
Duy Nam cung cấp các sản phẩm sắt hộp thứ phẩm với giá rẻ

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị thanh lý sắt hộp thứ phẩm uy tín nhất. Qua đó, nếu bạn đang cần mua sắt hộp thứ phẩm để tiết kiệm chi phí xây dựng. Thì đến với công ty Duy Nam – Đơn vị thanh lý thép hộp lỗi giá rẻ và có tiếng tại TPHCM. Nên sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm sắt thép hộp lỗi chính hãng với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.