Top 5 digital marketing agency uy tín nhất năm 2021

Top 5 digital marketing agency uy tín nhất năm 2021

Thời đại kỹ thuật số 4.0 như hiện nay khiến các doanh nghiệp ngày càng chú trọng tuyên truyền quảng bá sản phẩm của mình thông qua các kênh bán hàng online trực tuyến trên internet. Vậy đâu là tiêu chí chọn lựa digital marketing agency hay content marketing agency uy tín?

Digital marketing agency là gì?

Một khái niệm càng ngày càng được các doanh nghiệp hay những người buôn bán tự do muốn tạo dựng thương hiệu đang nhắc đến nhiều hiện nay là Digital Marketing Agency. Công nghệ số phát triển, theo đó việc sử dụng các trang mạng xã hội của con người ngày càng nhiều. Sự hiện diện của các Agency là cần thiết bởi nhu cầu mua bán thông qua các kênh bán hàng trên internet đang là xu thế của thế giới. Các doanh nghiệp phải không ngừng tìm cách quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến mọi người dùng internet hay còn gọi là Digital Marketing.

Digital Marketing Agency uy tín sẽ giúp đảm bảo hiệu quả
Digital Marketing Agency uy tín sẽ giúp đảm bảo hiệu quả

Digital Marketing Agency là công ty chuyên về các lĩnh vực truyền thông tương tác giữa người bán hàng và người mua hàng trên mạng Internet, trong đó cung cấp các dịch vụ tiếp thị quảng cáo nổi bật như sáng tạo content marketing agency, thiết kế đồ họa hình ảnh, thiết kế giao diện Website,lập chiến lược Marketing Online, cho đến thiết kế ứng dụng điện thoại.

Ngày nay, các Agency đã mở rộng thêm ra nhiều lĩnh vực như thực hiện Marketing trên các trang mạng xã hội như facebook, tiktok…, quản lý quảng cáo trực tuyến, web marketing, đặc biệt là hai mảng dịch vụ SEO (Search Engine Optimisation, đặc biệt là SEO Google) và SEM (Search Engine Marketing).

Tổng hợp top 5 digital marketing agency uy tín

Dưới đây là tổng hợp top 5 digital marketing agency mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ

1. On Digitals

Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ digital marketing agency như: content marketing agency, Photographer, Designer, Social Media Planner Designer, và Account Executive. Các dịch vụ luôn đảm bảo hiệu quả tương tác, giúp doanh nghiệp và các đơn vị bán hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ, tăng lượng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giúp lên kế hoạch, chiến lược, thực hiện các chiến dịch phát triển doanh nghiệp.

2. MediaZ

MediaZ nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ Digital Marketing và phát triển bởi những chuyên gia đi đầu lĩnh vực digital marketing agency. Công ty có trụ sở tại Hà Nội,cung cấp các giải pháp toàn diện về truyền thông marketing từ tư vấn đến content marketing agency triển khai đo lường hiệu quả cho chiến dịch. MediaZ cũng nổi tiếng với nhiều chiến dịch Viral marketing và những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

3. VNG Corporation

VNG Corporation trải qua 17 năm (từ năm 2004) phát triển và mở rộng, hiện đang phục vụ trên 80% người sử dụng Internet tại Việt Nam và nhiều quốc gia Đông Nam Á. Các sản phẩm của VNG được xây dựng bao gồm trò chơi giải trí trực tuyến, dịch vụ điện toán đám mây, các sản phẩm mạng xã hội và các nền tảng tài chính và thanh toán trực tuyến.

Nổi bật nhất  đó là ứng dụng nhắn tin Zalo và nhóm sản phẩm Zing như: Zing MP3, Zing News, Zing Me. Bên cạnh đó VNG còn là nhà xuất bản và phát triển game online lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như võ lâm truyền kỳ, kiếm thế,gunny… VNG làm việc với tinh thần “Nắm lấy thách thức” và cho sứ mệnh “Làm cho internet thay đổi cuộc sống của người Việt Nam”.

4. YouNet Digital

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Social toàn diện về digital marketing agency  content marketing agency. Cùng với sản phẩm và dịch vụ của mình, YouNet Digital đã và đang mang lại cho các đơn vị, doanh nghiệp các lợi ích thiết thực nhờ tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí nội bộ, thấu hiểu thị trường và khách hàng từ đó giúp củng cố và phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh hơn nữa.

YouNet Digital khẳng định vị thế hàng đầu về digital marketing agency tại thị trường trong và ngoài nước. YouNet là công ty lớn nhất thế giới về tư vấn,digital marketing agency trên nền tảng phổ biến như: SocialEngine, phpFox, Oxwall…Từ năm 2013 đến nay, YouNet luôn được đối tác đánh giá là công ty có platform tốt nhất về Social Media phục vụ tiếp thị, theo dõi thương hiệu và nghiên cứu người dùng tại Việt Nam.

5. Mix Digital

Mix Digital là digital marketing agency hoạt động tập trung vào các hoạt động như: social media marketing, content marketing, creative web design và analytics. Được thành lập từ năm 2012 tại Hà Nội, Mix Digital hiện đang phụ trách mảng digital trong lĩnh vực tư vấn, lập kế hoạch, và triển khai marketing cho nhiều nhãn hàng quen thuộc tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.